Update 15/11/2018: USD giảm, Gold tăng trong ngày thị trường chứng khoán giảm mạnh.

Gold tăng mạnh vào phiên chiều giờ Mỹ, USD giảm trở lại trong ngày hôm qua sau khi chứng kiến thị trường chứng khoán giảm điểm mạnh.
- Tình hình diễn biến đàm phán Brexit vẫn còn nhiều khó khăn và IMF đã dự báo nếu Brexit đi vào bế tắc thì GDP của Anh và EU sẽ suy giảm đáng kể.
- Áp lực chốt lời và có thể là lo ngại lạm phát gia tăng ở Mỹ, Greenspan phát biểu đầy hàm ý ám chỉ FED có nhận thấy lạm phát đang tăng quá nhanh hay không...
- Giá dầu giảm mạnh khi chứng kiến nhu cầu giảm đáng kể, trong khi nguồn cung ở Mỹ vẫn quá dư thừa, khả năng chính sách hiện tại sẽ kéo giá dầu về dưới 40$ đề mục đích kìm hãm các quốc gia Trung Đông, Nga ...
- Số liệu lạm phát CPI tháng trước của Mỹ ở mức dự đoán và về cơ bản là nó đang nóng lên như cảnh báo của các chuyên gia.
- http://ndh.vn/gia-dau-phuc-hoi-truoc-ky-vong-opec-se-giam-san-luong-201811150633476p150c169.news
- http://cafef.vn/chinh-phu-anh-thong-qua-du-thao-thoa-thuan-brexit-20181115074058597.chn

Về Phân tích kỹ thuật trong ngày:

Chart đang thể hiện USD Index có khả năng sẽ giảm theo channel như hình trên về mức 96.5. Tuy nhiên dự báo USD giảm tôi phân tích từ hôm trước đã chốt lệnh do đó bây giờ sẽ chờ xem phản ứng nến để vào lệnh tiếp, nếu chỉ số USD Index tăng lên mức 97.2 thì không canh sell USD nữa.


Các lệnh giao dịch, lựa chọn cặp giao dịch và thời điểm ra vào lệnh tôi sẽ hỗ trợ riêng cho học viên.
 

Comments

Brexit có thể xảy ra khả năng thỏa thuận Brexit mềm, dự kiến đồng GBP vẫn chưa thoát khỏi trend giảm và từ giờ đến hết quý 1/2019 xu hướng vẫn thiên về giảm lại đáy hôm bỏ phiếu Brexit.
 

Facebook Page

My Book

Khóa học Trading Forex & Gold

Tư vấn trading (Signals)

Forum statistics

Threads
281
Messages
641
Members
10
Latest member
baokhanh21
Top