[Opinion 29/07/2018]: Trên thị trường tương lai, nhà đầu cơ tăng cược USD cao hơn

Bạn đang đọc một bản tin miễn phí. Hãy nâng cấp lên bản trả phí để ủng hộ diễn đàn.
Phần tin tức miễn phí bạn sẽ chỉ đọc được một số tin tức cơ bản
Khi nâng cấp lên bản trả phí hàng tháng (rất rẻ so với các dịch vụ của Bloomberg, FT...) chỉ 25$/tháng và được viết bằng tiếng Việt, bạn sẽ nhận được rất nhiều hot news, cập nhật mới nhất, nhanh nhất, chính xác nhất từ chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều đặc quyền khác nữa... Cám ơn các bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ.


*Liên hệ: http://iasignals.com/pages/contact/
===================================================================


Tổng vị thế đầu cơ của USD lần đầu vượt quá mốc 20 tỷ $ tuần này.

Dữ liệu mới nhất từ cáo Cam kết giao dịch hàng tuần (COT), do Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) phát hành hôm thứ sáu cho thấy các nhà đầu tư lớn và các nhà đầu cơ tiền tệ tiếp tục tăng số tiền đặt cược trong tuần này vào USD trong khi cắt giảm cược vào đồng Yên Nhật, bảng Anh.

Các nhà giao dịch tương lai,bao gồm cả các quỹ đầu cơ và các nhà đầu cơ lớn, có tổng số tiền cược vào đô la Mỹ là 20,33 tỷ đô la tính đến ngày 24 tháng 7, theo số liệu mới nhất từ CFTC và số tiền tính toán của Reuters. Đây là mức tăng 1,92 tỷ đô la từ tổng số 18,41 tỷ đô la được đăng ký tuần trước, theo tính toán của Reuters (tổng các hợp đồng đô la Mỹ so với các hợp đồng kết hợp của đồng euro, bảng Anh, Yên Nhật, đô la Úc, Đô la Canada và đồng franc Thụy Sĩ).

Vị thế tổng hợp đồng đô là tăng tuần thứ sáu liên tiếp và vượt qua mức + 20 tỷ đô la lần đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 1 năm 2017.

Dữ liệu hợp đồng tiền tệ cá nhân trong tuần này

Đối với các thay đổi hợp đồng tiền tệ cá nhân trong tuần này, các nhà giao dịch kỳ hạn phi thương mại lớn, bao gồm các quỹ đầu cơ và các nhà đầu cơ lớn, đặt cược ủng hộ chỉ số US Dollar (6.347 thay đổi hợp đồng) đồng euro (8.233 thay đổi hợp đồng), đô la Canada (2.973 thay đổi hợp đồng) và đồng đô la New Zealand (697 thay đổi hợp đồng).

Các loại tiền tệ mà tiền cược đầu cơ giảm trong tuần này so với đồng đô la là đồng bảng Anh (-7,991 thay đổi hợp đồng), đồng yên Nhật (-15,119 thay đổi hợp đồng), đồng franc Thụy Sĩ (-3,665 thay đổi hợp đồng), đô la Úc (-4,961 thay đổi hợp đồng) và peso Mexico ( -9.494 thay đổi hợp đồng).Các nhà đầu cơ lại một lần nữa đặt cược cho chỉ số đô la Mỹ trong tuần này khi tăng cược 6.347 hợp đồng với tổng số 25,271 hợp đồng. Vị thế đầu cơ đồng đô la Mỹ hiện đã được cải thiện trong mười bốn tuần liên tiếp và vượt trên mức 20.000 hợp đồng ròng lần đầu tiên kể từ năm 2017.Bảng Anh giảmCần lưu ý:

  • Net large space position: Là trader lớn, đầu cơ kiếm lợi nhuận chênh lệch
  • Net commercial position: Là trader dùng hợp đồng tương lai để phòng vệ rủi ro

Tìm hiểu thêm các thuật ngữ tại đây: https://www.cftc.gov/MarketReports/CommitmentsofTraders/ExplanatoryNotes/index.htm

Tổng hợp từ CFTC, Investing...
 
Last edited by a moderator:

Comments

Facebook Page

Top